Trang chủ | Gian hàng | Đặt tiệc | Làm đẹp | Rao vặt
Đăng nhập

Tên đăng nhập

Mật khẩu

đăng ký | nhắc mật khẩu

Từ khóa gợi ý:máy tínhiphonestivi 4kmỹ phẩmthời trang

Tổng quan

www.tuanmuasam.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử đã đăng ký với bộ công thương. Các hình thức giao dịch được hổ trợ hỗ trợ: Tạo gian hàng giới thiệu sản phẩm, đăng tin sản phẩm khuyến mãi, đăng tin rao vặt, chia sẽ địa điểm. Khách hàng có thể dễ dàng tạo Shop Chuyên Nghiệp quản lý đơn giản và hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí so với việc tự xây dựng website riêng.
Quy định chung:
1. www.tuanmuasam.vn là sàn giao dịch điện tử để người bán và người mua gặp nhau giao dịch thương mại. Tất cả các giao dịch trên www.tuanmuasam.vn như mua hàng hóa, thông tin sản phẩm, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán. Tuần Mua Sắm không tham gia vào họat động mua bán này.
2. Khi đăng bán một sản phẩm trên www.tuanmuasam.vn bạn phải đủ tư cách pháp lý để bán hàng. Bạn phải mô tả sản phẩm của bạn và những điều khoản bán hàng trong tin đăng. Tin của bạn có thể chỉ bao gồm mô tả bằng chữ, hình ảnh và những thông tin liên quan đến riêng một sản phẩm bạn bán. Tất cả các sản phẩm phải được đăng đúng danh mục.
3. Trong một số trường hợp, bạn có thể bị treo hoặc xóa tài khoản nếu chúng tôi bằng những biện pháp điều tra, kiểm chứng xác định rằng bạn đã mô tả không đúng sự thật thông tin sản phẩm đăng bán.
4. Chỉ riêng bạn chứ không phải Tuần Mua Sắm chịu trách nhiệm pháp lý các hoạt động của bạn tại www.tuanmuasam.vn. Bạn phải chắc chắn rằng bạn tuân thủ tất cả những chính sách, điều luật, thông tư, quy tắc luật pháp trong nước và quốc tế liên quan đến việc bạn mua, bán, giao dịch tại website www.tuanmuasam.vn.

Gian hàng tiêu biểu
Thông tin về www.tuanmuasam.vn
Đơn vị chủ quản: Công Ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TUẦN MUA SẮM
Số ĐKKD:3702271951 Sở KHĐT tỉnh BÌNH DƯƠNG cấp ngày 06/05/2014
Trụ sở: Số 168, Lạc An - Bắc Tân Uyên - Bình Dương
Hỗ trợ khách hàng:
Email:[email protected]
Đăng ký nhận bản tin
Thông tin về các chương trình khuyến mãi và xu hướng sản phẩm
Người bán cần biết
Hướng dẫn tạo tài khoản
Cách tạo gian hàng
Hướng dẫn đăng bán
Chính sách khách hàng
Người mua cần biết
Hướng dẫn tạo tài khoản
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn thanh toán
Các câu hỏi thường gặp
Website được thiết kế để hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome
Hợp tác Phát triển    Góp ý cho chúng tôi    Quy chế hoạt động
© 2014 www.tuanmuasam.vn - Mạng mua sắm sử dụng công nghệ điện toán đám mây Google App Engine